Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công ty Cổ phần Vận tải biển Việt Nam lần thứ XV nhiệm kỳ 2014 – 2017
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công ty Cổ phần Vận tải biển Việt Nam lần thứ XV nhiệm kỳ 2014 – 2017

Chiều ngày 01/7, tại trụ sở chính số 215 Lạch Tray, Hải Phòng, đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Đồng chí Nguyễn Bình Minh - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội. Cùng dự Đại hội có các đồng chí: Vũ Hữu Chinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; đồng chí Cao Minh Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải biển Việt Nam; các đồng chí đại diện Ban Điều hành và Ban chấp hành Đảng ủy Công ty; đại biểu các ban Thành đoàn và đại biểu Đoàn TN các đơn vị trong khối CNVC cùng 80 đại biểu đại diện cho 435 đoàn viên của Công ty.

Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn thanh niên công ty đã tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai sâu rộng tới đoàn viên các cuộc vận động như “Thanh niên với văn hóa giao thông”, “Tiết kiệm trong việc cưới, việc tang, lễ hội và bài trừ mê tín dị đoan”…; 02 phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”. Đa số đoàn viên đều nhiệt tình tham gia các phong trào, hoạt động của Đoàn; thường xuyên gắn công tác Đoàn với nhiệm vụ chính trị của đơn vị ở từng thời điểm cụ thể, đóng góp tích cực vào kết quả sản xuất kinh doanh của công ty nói riêng và phát triển kinh tế - xã hội thành phố nói chung.

Từ những thành tích đạt được, khắc phục những mặt công tác còn yếu kém, phân tích nguyên nhân để rút ra những bài học kinh nghiệm, Ban Chấp hành Đoàn công ty khóa XIV thống nhất xây dựng phương hướng nhiệm kỳ 2014- 2017. Phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ đạt tỷ lệ tập hợp thanh niên từ 60% trở lên đối với khối thuyền viên, 100% đối với khối văn phòng; 90% đoàn viên được xếp loại đoàn viên khá trở lên, không có loại yếu kém, 80% chi đoàn đạt chi đoàn vững mạnh... Những công trình, phần việc, chỉ tiêu cho chương trình hành động nhiệm kỳ mới được đại biểu thống nhất cao tại đại hội, thể hiện tinh thần đoàn kết, năng động của tuổi trẻ công ty.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Bình Minh - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn đánh giá cao những thành tích đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam trong nhiệm kỳ qua và nhấn mạnh rằng Ban Chấp hành Đoàn thanh niên công ty khóa XV cần phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí; từng đồng chí ủy viên trong Ban Chấp hành tích cực, chủ động, sáng tạo, nâng cao ý thức trách nhiệm và đặc biệt là gương mẫu đi đầu trong việc tham mưu chỉ đạo các hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Nguyễn Bình Minh - UV.BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng phát biểu chị đạo tại Đại hội

Đồng chí Lê Việt Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam đã bày tỏ mong muốn Thành đoàn Hải Phòng tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của công ty phát triển vững mạnh.

Đ/c Lê Việt Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam lần thứ XV nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đoàn nhiệm kỳ mới gồm 11 đồng chí. Trong cuộc họp Ban Chấp hành đầu tiên, đồng chí Vũ Trường Thọ tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn thanh niên Công ty. Đồng chí Phạm Thành Đức được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty.

Đ/c Vũ Hữu Chinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty và Đ/c Nguyễn Bình Minh - UV.BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng tặng hoa và giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn Công ty khóa XV, nhiệm kỳ 2014 - 2017

Cũng trong dịp này, Đoàn Thanh niên Công ty đã được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; một số tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên cũng được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hải Phòng. Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức Lễ Trưởng thành cho 33 đồng chí đoàn viên.

Từ khóa:
Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam Vosco vận tải biển Việt Nam Vận tải Hải Phòng


Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam

Vietnam ocean shipping joint stock company

vận tải biển hàng đầu

vận tải biển uy tín, chất lượng

vận tải biển tàu hàng khô

vận tải biển tàu dầu

vận tải biển tàu container