Lãnh đạo VOSCO thăm, chúc tết các tàu nhân dịp năm mới.
Lãnh đạo VOSCO thăm, chúc tết các tàu nhân dịp năm mới.

Nhân dịp năm mới Nhâm Thìn, đại diện lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty, Trung tâm Thuyền viên và lãnh đạo các phòng, ban đã đến thăm, chúc tết một số gia đình sỹ quan thuyền viên đang đi công tác và các tàu tại khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh gồm Diamond Star, Fortune Freighter, Golden Star và Sông Ngân.

Ngoài ra, tại TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Hoàng Dũng, Ủy viên Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc VOSCO Hồ Chí Minh cũng đã tới thăm và chúc Tết các tàu Tiên Yên và Fortune Navigator .

Đại diện lãnh đạo Công ty đã thông báo với các tàu kết quả sản xuất kinh doanh năm 2011 và nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2012.

Năm 2011 là một năm hết sức khó khăn đối với ngành vận tải biển song tập thể lãnh đạo, CBNV, sỹ quan thuyền viên công ty đã rất nỗ lực để đưa công ty tiếp tục phát triển ổn định. Đặc biệt, lãnh đạo Công ty đánh giá cao nỗ lực của toàn thể sỹ quan thuyền viên, những người đã không quản ngại khó khăn, bám tàu, bám biển để đảm bảo khai thác đội tàu an toàn, hiệu quả, góp phần tích cực vào kết quả sản xuất kinh doanh.

Đại diện ban chỉ huy các tàu đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty và khẳng định sự quyết tâm sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Dự kiến năm 2012 sẽ vẫn là một năm có nhiều thách thức với ngành vận tải biển. Vì thế, lãnh đạo Công ty mong muốn tập thể sỹ quan, thuyền viên nỗ lực hơn nữa, đồng sức, đồng lòng để VOSCO tiếp tục ổn định sản xuất kinh doanh và phát triển bền vững

Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty đã gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể sỹ quan thuyền viên và gia đình.

Từ khóa:
Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam Vosco vận tải biển Việt Nam Vận tải Hải Phòng


Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam

Vietnam ocean shipping joint stock company

vận tải biển hàng đầu

vận tải biển uy tín, chất lượng

vận tải biển tàu hàng khô

vận tải biển tàu dầu

vận tải biển tàu container