Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi Sáng tác Slogan Vosco
Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi Sáng tác Slogan Vosco

Ngày 05/10/2012, tại trụ sở Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam (Vosco) đã diễn ra Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi Sáng tác Slogan Công ty. Buổi lễ được tổ chức trang trọng, ấm cúng với sự có mặt của Ban Điều hành Công ty, Ban Tổ chức cuộc thi, Lãnh đạo các Phòng, Ban và các tác giả được giải thưởng.

Phát biểu Tổng kết Cuộc thi, ông Nguyễn Quang Minh - Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban Tổ chức cho biết sau 2 tháng phát động (từ 01/7/2012 đến 31/8/2012), Ban Tổ chức đã nhận được hơn 100 tác phẩm dự thi của người lao động từ các Phòng, Ban, Chi nhánh, Công ty con và Sỹ quan thuyền viên. Các tác phẩm tham gia dự thi rất phong phú về ý tưởng, sức sáng tạo, khẳng định về chất lượng dịch vụ, sức cạnh tranh, vị thế cũng như tầm nhìn, sứ mệnh của Vosco.Thay mặt Ban Tổ chức, ông Nguyễn Quang Minhtrân trọng cảm ơn sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của Cán bộ nhân viên, Sỹ quan thuyền viên Công ty đối với cuộc thi và đánh giá cao chất lượng của các tác phẩm dự thi.

Sau khi công bố Quyết định trao tặng các giải thưởng của cuộc thi bao gồm 01 giải nhì, 01 giải ba và 06 giải khuyến khích, Ông Vũ Hữu Chinh, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc đã lần lượt trao Giấy Chứng nhận cùng hoa và quà tặng cho các cá nhân đạt giải.

Phát biểu kết thúc buổi lễ, ông Lê Việt Tiến - Phó Tổng giám đốc Thường trực thay mặt Ban Điều hành Công ty đánh giá cao sự nhiệt tình tham gia, hưởng ứng của Cán bộ nhân viên, Sỹ quan thuyền viên với Cuộc thi và khẳng định đây là thành công bước đầu của Công ty trong việc xây dựng một slogan phù hợp để nâng cao hiệu quả của công tác quảng bá hình ảnh Công ty, khẳng định vị thế của thương hiệu Vosco tại thị trường trong nước và quốc tế. Lãnh đạo Công ty mong rằng toàn thể người lao động sẽ tiếp tục nêu cao truyền thống của Vosco, phát huy tinh thần làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp với trách nhiệm cao nhất để đưa Công ty vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay và xây dựng Vosco phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

  

Từ khóa:
Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam Vosco vận tải biển Việt Nam Vận tải Hải Phòng


Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam

Vietnam ocean shipping joint stock company

vận tải biển hàng đầu

vận tải biển uy tín, chất lượng

vận tải biển tàu hàng khô

vận tải biển tàu dầu

vận tải biển tàu container