Vosco tổ chức đào tạo kỹ năng “Đáp ứng vượt sự mong đợi của khách hàng”
Vosco tổ chức đào tạo kỹ năng “Đáp ứng vượt sự mong đợi của khách hàng”

Tiếp nối các khóa đào tạo trang bị kiến thức, kỹ năng, thay đổi tư duy cho người lao động đã được triển khai trong thời gian qua, ngày 22/5/2021, tại trụ sở chính, Công ty đã tổ chức buổi đào tạo nội bộ với chủ đề “Đáp ứng vượt sự mong đợi của khách hàng”. Tham dự  buổi đào tạo có 26 chuyên viên từ các phòng ban và các Công ty liên kết của Vosco.

Đây là buổi đào tạo mở đầu và nằm trong khuôn khổ Chương trình Đào tạo nội bộ năm 2021 gồm nhiều modules/chủ đề liên quan đến kỹ năng mềm và phát triển năng lực cá nhân cho đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty. Chương trình đào tạo được xây dựng công phu, bài bản, dựa trên 05 modules đã được mua bản quyền của Crestcom - là đơn vị đào tạo uy tín và các kiến thức, kinh nghiệm đúc kết được trong quá trình đào tạo giảng dạy trước đây của Công ty.

Khai mạc Chương trình, ông Nguyễn Quang Minh, Bí thư Đảng ủy - Phó Tổng giám đốc thay mặt lãnh đạo Công ty đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo nội bộ đối với việc nâng cao chất lượng, kỹ năng và kiến thức của người lao động cũng như sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Công ty tới công tác này. Ông Nguyễn Quang Minh cũng ghi nhận và đánh giá cao tinh thần học hỏi của cán bộ nhân viên công ty, hy vọng Seri chương trình đào tạo nội bộ này sẽ mang lại hiệu quả thiết thực trong việc trang bị, nâng cao kiến thức và kỹ năng làm việc, từ đó người lao động có thể vận dụng, triển khai trong thực tiễn để nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, tất cả các học viên đều đã tham gia các hoạt động của lớp học một cách tích cực, nhiệt tình tạo ra không khí vui vẻ và sôi nổi trong suốt buổi học.

Sau buổi đào tạo, các chuyên viên đã được trang bị thêm các kiến thức và kỹ năng trong việc đáp ứng vượt sự mong đợi của khách hàng, cách khôi phục niềm tin và giúp cho khách hàng gắn bó lâu dài cũng như việc chủ động đề xuất được trao quyền thông tin tới khách hàng và quyết định trong giới hạn được trao quyền để có thể xử lý công việc kịp thời, hiệu quả, mang lại cho khách hàng dịch vụ chu đáo, vượt trội và khác biệt nhất có thể.

Theo yêu cầu của các khoá đào tạo nội bộ, tất cả các học viên sẽ phải áp dụng kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công việc của từng cá nhân trong tối thiểu 30 ngày để tạo ra sự thay đổi. Kết quả của việc thực hành ngay những kiến thức đã học sẽ góp phần quan trọng để nâng cao năng suất - chất lượng - hiệu quả chung của Công ty.

Việc đẩy mạnh đào tạo nội bộ là một bước tiến trong công tác đào tạo nhân sự của Công ty, góp phần nâng cao chất lượng nhân sự nội bộ, là nền tảng để tăng năng suất, hiệu quả công việc và giúp cho người lao động thêm gắn bó với Công ty. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục duy trì triển khai các modules/chủ đề còn lại của Chương trình và hướng tới xây dựng thêm các nội dung đào tạo, huấn luyện nội bộ chuyên sâu khác phù hợp với từng đối tượng học viên.


Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam

Vietnam ocean shipping joint stock company

vận tải biển hàng đầu

vận tải biển uy tín, chất lượng

vận tải biển tàu hàng khô

vận tải biển tàu dầu

vận tải biển tàu container