VOSCO TRI ÂN, CHÚC THỌ CÁC CÁN BỘ HƯU TRÍ TIÊU BIỂU
VOSCO TRI ÂN, CHÚC THỌ CÁC CÁN BỘ HƯU TRÍ TIÊU BIỂU

Nhằm tri ân những đóng góp của các thế hệ cán bộ, người lao động Công ty qua các thời kỳ, chiều ngày 12/10/2021, Công ty Cổ phần Vận tải biển Việt Nam (VOSCO) đã tổ chức đoàn đi thăm và chúc mừng các cụ là cựu cán bộ, thuyền viên thượng thọ trên 90 tuổi.

Cụ Nguyễn Huy Trường - Anh hùng LLVT, Nguyên Chính Ủy tàu

Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Quang Minh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty; đồng chí Đặng Hồng Trường - Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Công ty, cùng đại diện Ban Liên lạc hưu trí VOSCO và Đoàn Thanh niên Công ty. Với sự kết nối của Ban Liên lạc hưu trí VOSCO, đoàn đã thăm và tặng quà chúc mừng 12 cựu cán bộ, người lao động tiêu biểu thượng thọ trên 90 tuổi. Mỗi cụ là một biểu tượng, là một minh chứng cho lịch sử hào hùng của Công ty, là một kho tư liệu vô giá về lịch sử phát triển của ngành hàng hải nói chung, lịch sử VOSCO nói riêng.

Cụ Vũ Hoạt - Nguyên Chính ủy tàu

Cụ Phạm Bá Tước - Nguyên Chính ủy tàu

Cụ Trần Ngọc Ân - Nguyên Bí thư Đảng ủy Công ty

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, bởi lẽ con đường dài mà VOSCO đã đi qua có sự đóng góp của rất nhiều thế hệ cán bộ, sỹ quan thuyền viên. Ghi nhớ công ơn của các thế hệ đi trước luôn là một truyền thống tốt đẹp của con người và văn hóa VOSCO. Nó giúp mỗi người, nhất là các cán bộ trẻ, hiểu rõ những hy sinh to lớn của các thế hệ đi trước, từ đó không ngừng nỗ lực học tập và lao động để đóng góp một phần công sức của mình vào sự phát triển bền vững của Công ty.


Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam

Vietnam ocean shipping joint stock company

vận tải biển hàng đầu

vận tải biển uy tín, chất lượng

vận tải biển tàu hàng khô

vận tải biển tàu dầu

vận tải biển tàu container